SUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:

Bắt đầu từ ngày 10-10-2019 thì hành khách đi một số chuyến bay của Vietnam Airlines khai thác có thể sử dụng mạng không dây wifi để kết nối Internet, giữ liên lạc, theo dõi công việc hay chia sẻ những khoảnh khắc thú vị trên chuyến bay.

Cụ thể là hành khách có thể trải nghiệm dịch vụ wifi trên một số tàu bay Airbus A350 do Vietnam Airlines khai thác trên các đường bay giữa Hà Nội-TPHCM, Hà Nội và Thượng Hải/Osaka, TPHCM và Osaka/Singapore.

Cách đơn giản nhất để biết chuyến bay của mình có dịch vụ wifi hay không là lúc mua vé trên trang web của Vietnam Airlines, biểu tượng wifi sẽ xuất hiện ngay bên cạnh thông tin chuyến bay. Ngay tại cửa khởi hành, bảng thông báo này cũng sẽ cho bạn biết chuyến bay mình sắp đi có dịch vụ wifi hay không. Được biết, sắp tới Vietnam Airlines sẽ tiếp tục nghiên cứu để nâng cấp, mở rộng dịch vụ trên các tàu bay Airbus A350 khác và cả Boeing 787 với tốc độ truy cập tốt hơn.

Vietnam Airlines cho biết dịch vụ WiFi trên chuyến bay sẽ hoạt động tối ưu nhất cho việc gửi tin nhắn văn bản trên các ứng dụng phổ biến như Viber, iMessage, Facebook Messenger, Whatsapp…, phù hợp với những hành khách có nhu cầu trao đổi thông tin thường xuyên trong quá trình bay. Cụ thể như thế nào thì bây giờ Travip sẽ trải nghiệm thử nhé! À quên nữa, nếu máy bay bạn đang đi có dịch vụ wifi thì bạn cũng sẽ thấy các biểu tượng wifi ở trong khoang như thế này nhé! Nếu bạn nhìn thấy biểu tượng này, chúc mừng bạn. Tha hồ sống ảo trên máy bay nhé!

Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb
Fanpage:
Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com
Trang web:
Instagram: @yeumaybay

Do not reupload!

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.

Nguồn: https://nhataidinhcu.vn

Xem thêm bài viết khác: https://nhataidinhcu.vn/van-tai/