Tham gia chương trình “Hát mãi ước mơ”, giọng ca khiếm thị Trương Thị Bích Diễm (đến từ Quảng Nam) muốn có tiền giúp Hội người mù thành phố Tam Kỳ cải thiện cơ sở vật chất cũng như có điều kiện chăm sóc hội viên tốt hơn. Hội hiện có 165 hội viên, phòng ốc xập xệ, sinh hoạt của các hội viên ở đây cũng vì thế rất khó khăn.

Chị là mẹ đơn thân, vừa sinh con thứ 2, cuộc sống lại bộn bề vất vả nhưng vẫn thi hát vì hội, mong muốn mang niềm vui chia sẻ cho những người không may mắn như mình.

Chất giọng tình cảm, ngọt ngào lại điêu luyện đã chinh phục khán giả, giúp chị Bích Diễm chiến thắng giải thưởng 20 triệu đồng. Nghe chị hát “Mừng tuổi mẹ”, “Sa mưa giông” và “Vọng cổ buồn”, Trấn Thành phải thốt lên: “Em nói thiệt nãy giờ em tan chảy, cách ngắt chữ của chị, cái cách chị nhả, lâu lâu chị xuống hơi nhẹ, rồi chị miết chữ, cách chị tách từng cụm nhạc, rất là chuyên nghiệp, rất là tình cảm”.

Bị xiêu lòng bởi tiếng hát tuyệt vời của chị Diễm, Trấn Thành ngỏ lời tài trợ chị Diễm thu âm một album. Vì chưa sắp xếp được thời gian nên ý định thu âm ngay lập tức chưa thể thực hiện nhưng anh cho biết kế hoạch này sẽ sớm hoàn thành.

#TranThanh #VoHaTram #HatMaiUocMo3

Đừng quên like Fanpage và subscribe (đăng ký) Youtube kênh Ống Kính Hậu Trường để theo dõi những video hậu trường hấp dẫn của những bộ phim, những chương trình truyền hình gây hot hay thông tin hấp dẫn của những nghệ sĩ mà bạn yêu thích nhé!
👉 Fanpage:
👉 Youtube:

Nguồn: https://nhataidinhcu.vn

Xem thêm bài viết khác: https://nhataidinhcu.vn/van-tai/