khu đô thị ecohome là một trong những tổng hợp được nhiều người chú ý. Dự án này có rất nhiều khu khác nhau. Trong đó, khu đô thị ecohome 1 và khu đô thị ecohome 2 là những khu đô thị nổi bật nhất. Nhiều người tiêu dùng chú ý đến nơi đây và mong muốn được biết có những đặc điểm gì. Sau đây, Meeyland xin cung cấp đến bạn đọc các thông tin chi tiết về các dự án này.

1.     Thông tin về về các phân khu trong khu đô thị ecohome

Khu đô Thị Ecohome được hình thành với với nhiều phân khu khác nhau. Trong đó có 2 phân khu 1 và 2 là được chú ý nhiều nhất. Bởi các phân khu này là những phân khu đầu tiên được hình thành nên được chú ý nhiều nhất:

Khu đô thị ecohome 1:

Khu đô thị này được hình thành lên đến 20000 m2. Vị trí được đặt ở Phố Kẻ Vẽ, Xã Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Đây là khu đô thị lớn có rất nhiều sản phẩm căn hộ đa dạng từ 36 đến 70m2 cho người tiêu dùng lựa chọn. Đặc biệt, nơi đây người tiêu dùng có thể sử dụng gói vay hỗ trợ 3000 tỷ để mua nhà với lãi suất rất thấp.

Khu đô thị ecohome 2

Khu đô thị này được đặt ở Tân Xuân – Đông Ngạc – Từ Liêm – Hà Nội. Với diện tích nhỏ hơn một chút so với khu đô thị số 1 là 15.778 m2 nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu nhà ở với số lượng lớn cho người tiêu dùng. Các căn hộ tại đây cũng được xây dựng đa dạng cho người tiêu dùng lựa chọn.

1. So sánh lựa chọn các phân khu ở khu đô thị ecohome

Về cơ bản, hai khu đô thị này khá tương đồng nhau. Do cùng được thực hiện xây dựng bởi một chủ đầu tư nên về mặt chất lượng, thiết kế đều ngang nhau. Vì vậy mà người tiêu dùng có thể lựa chọn một trong các nhà ở tại cả hai đô thị này.

Vị trí hai khu đô thị ecohome được đặt gần nhau nên có thể địa thế ngang nhau. Các tiện ích đều phát triển đồng đều nên có thể nói hai đô thị này có điểm số tương đồng về độ ưa chuộng của cư dân.

Điểm khác biệt rõ nhất có lẻ là quy mô về diện tích của dự án. Với dự án khu đô thị Ecohome 1 có diện tích lớn hơn nên sản phẩm nhà ở sẽ cung cấp được nhiều hơn. Người tiêu dùng có thể lựa chọn được nhiều hơn tại đây.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được các thông tin chi tiết về khu đô thị ecohome. Có thể thấy đây là các phân khu nổi bật của khu đô thị này. Chính vì vậy mà nhiều người tiêu dùng mong muốn được lựa chọn một trong những phân khu trên để sinh sống.