HỢP PHÁT PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN THƯƠNG HIỆU BEURER TẠI VIỆT NAM

Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị y tế, công ty Thiết bị y tế Hợp Phát luôn xác định cho mình mục tiêu đem đến thị trường Việt nam những sản phẩm thiết bị y tế chất lượng cao nhất. Đó là lý do công ty chọn nhãn hiệu Beurer, một nhãn hàng nổi tiếng của Đức để phân phối.

Các sản phẩm của công ty khá đa dạng, từ việc phục vụ cho các nhu cầu cấp thiết trong tủ thuốc của các gia đình như nhiệt kế, máy đo đường huyết, máy đo huyết áp, các loại cân sức khoẻ, cho đến các thiết bị massage trị liệu, chăm sóc sức khoẻ, chăm sóc trẻ em cũng như các loại thiết bị phục vụ việc làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Ngoài việc phân phối trực tiếp cho các đại lý, đội ngũ nhân viên còn không ngừng mở rộng thị trường online, tìm hiểu khách hàng và giá cả của các đối thủ khác để xây dựng cho mình chính sách bán hàng tốt nhất.

Nhờ tạo được sự hài lòng của nhân viên khi làm việc, cả công ty đã cùng hướng đến một giá trị chung của doanh nghiệp mình, đó là 3 chữ Tín, Nghĩa, Lợi. Những chính sách bán hàng của công ty phải thoả mãn được yêu cầu giữ chữ Tín của công ty, đảm bảo việc đổi trả, bảo hành, bảo trì. Cách đối xử với khách hàng và nhà cung cấp phải có trước có sau đúng như chữ nghĩa. Các sản phẩm của công ty phải tạo được lợi ích cho khách hàng, việc mua hàng phải đem lại sự hữu dụng thật sự, từ đó đem đến lợi nhuận cho công ty và cho các đại lý. Cũng nhờ đó, công ty lại càng vững mạnh hơn trong việc mở rộng thị trường cũng như gìn giữ khách hàng cũ.

BEURER – THIẾT BỊ Y TẾ GIA ĐÌNH HÀNG ĐẦU CHÂU ÂU

Website:

HOTLINE: 19006852

Nguồn: https://nhataidinhcu.vn

Xem thêm bài viết khác: https://nhataidinhcu.vn/bat-dong-san/