Giá vé máy bay Tết Canh Tý 2019: Khách hoa mắt vì xuất ngoại còn rẻ hơn – Vietworld TV
Là người “sành” đi máy bay, chị Dương Thùy (Q.Phú Nhuận, TP.HCM) cho biết khi lên mạng xem giá vé máy bay tết của Vietnam Airlines, hiện đã khó tìm được giá vé rẻ ở nhiều thời điểm. Trong khi đó, bình quân trên 5 triệu đồng/vé nếu đi hạng phổ thông đặc biệt; khoảng 7,5 triệu đồng/vé cho hạng thương gia.
Chị quyết định thay vì bay Vietnam Airlines chặng TP.HCM – Hà Nội, chị chọn mua vé của Air Asia – bay TP.HCM – Bangkok, nghỉ ngơi mua sắm ở sân bay Thái Lan khoảng 2 giờ đồng hồ rồi tiếp tục bay về Hà Nội. Nếu đi theo kiểu này, không chỉ được đi chơi, mua sắm mà còn tiết kiệm được gần 2 triệu đồng tiền vé.
Cụ thể, theo chị Thùy, nếu bay Vietnam Airlines vào ngày 20-1-2020 (26 tết) giá 5 triệu đồng/vé, trong khi chọn Air Asia bay từ TP.HCM – Bangkok lúc 9h30 sáng giá 65 USD. Khi tới Bangkok, chị Thùy cho biết đi cùng nhóm bạn mua sắm, vui chơi đến chiều vào lại sân bay làm thủ tục bay từ Bangkok – Hà Nội chuyến bay khởi hành lúc 18h35 có giá 67 USD. Như vậy, tổng số tiền mua vé máy bay để về dịp tết cho 2 chuyến bay trên chỉ trên 3 triệu đồng.
“Đi như vậy tôi tiết kiệm được khoảng 2 triệu đồng. Với người thích trải nghiệm như tôi, dù bay vòng tốn thời gian nhưng rất thích” – chị Thùy nói.

💙Đăng ký kênh VIETWORLD TV:

#vietworldtv#giavemaybaytet

Nguồn: https://nhataidinhcu.vn

Xem thêm bài viết khác: https://nhataidinhcu.vn/van-tai/