đường số 2 khu công nghiệp sóng thần

Có quá nhiều lợi ích về đầu tư và phát triển với đường số 2 khu công nghiệp sóng thần địa điểm lý tưởng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư. Dự án có diện tích lên tới 533.84ha nằm trong khu liên hợp công nghiệp dịch vụ và đô thị Bình Dương.

đường số 2 khu công nghiệp sóng thần
đường số 2 khu công nghiệp sóng thần

 Vị trí khu công nghiệp sóng thần 3

Khu công nghiệp sóng thần có vị trí thuận lợi, nằm gần trung tâm thành phố. Trên tuyến đường huyết mạch, tam giác phát triển khu công nghiệp lớn ở Phía Nam. Nơi đây giúp việc giao thông thuận lợi, vận chuyển hàng hóa thuê xưởng ở tại khu công nghiệp trở lên dễ dàng hơn bao giờ.

Giao thông thuận lợi

–  Cách trung tâm hồ chí minh tới 33km

– Gần với sân bay tân sơn nhất

– Cách ga sóng thần bình dương 16km

– Cách tân cảng đồng nai 39km

Đặc biệt là bạn có thể dùng xe buýt đi khu công nghiệp sóng thần, với các tuyến xe bus số 05, 19 qua gần khu công nghiệp sóng thần. Giúp cho việc di chuyển của người lao động nơi đây thuận tiện hơn nữa.

Chính vì thế mà đường số 2 khu công nghiệp sóng thần là một vị trí đắc địa. Nơi lý tưởng để phát triển kinh tế, xây dựng nền khu công nghiệp lớn và phát triển bậc nhất ở Sài Gòn. Và cũng là nơi để tìm kiếm cho mình một lô đất hay nhà đất để sinh sống. Nếu như bạn đang tìm kiếm thông tin bất động sản khu công nghiệp sóng thần và những thủ tục tách sổ đỏ, sang tên sổ đỏ hãy đến với Meeyland để được giải đáp sớm nhất nhé!

 Vị trí khu công nghiệp sóng thần 3
 Vị trí khu công nghiệp sóng thần 3

Cơ sở hạ tầng ở khu công nghiệp sóng thần

Nơi đây có hệ thống trục đường giao thông nội bộ lớn, với 4 làn xe tiếp giáp với nhiều đường tới khu công nghiệp như: đường số 2 khu công nghiệp sóng thần 3; đường số 6 khu công nghiệp sóng thần; đường số 8 khu công nghiệp sóng thần; đường số 9 khu công nghiệp sóng thần,….

Điện sản xuất KCN sóng thần lớn với công suất lên tới 120MVA, gần các trạm hạ áp, biến thế lớn trong KCN

– Hệ thống nước sạch lớn, công suất lên tới 20.000m3/ ngày đêm

– Có trạm xử lý nước thải an toàn, giảm thiểu ô nhiễm môi trường  với công suất lớn, đáp ứng được công việc sản xuất ở khu cn sóng thần.

– Nơi đây còn sắp khai trương vincom plaza dĩ an, khởi công cầu vượt tại ngã tư ngã tư 550 khu công nghiệp sóng thần giúp cho việc khu công nghiệp sóng thần càng phát triển hơn. Giúp thay đổi cơ sở hạ tầng, giao thông đi lại cải tạo nút giao sóng thần.

Nơi đây thu hút nhiều nhà đầu tư lớn với các ngành nghề như chế biến lương thực, sản xuất mỹ phẩm dược liệu; công nghiệp hóa ; sản xuất lắp ráp thiết bị điện tư, xây dựng vật liệu.

Chính vì thế đây là đường số 2 khu công nghiệp sóng thần sẽ là một khu công nghiệp tiềm năng lớn. Thúc đẩy sự phát triển kinh tế- xã hội và đời sống cho người dân ở Sóng thần.

Để biết thêm các dự án bất động sản lớn hãy đến với meeyland.com nhé.