Bộ cưa mỹ nghệ đa năng với 6 lưỡi cưa khác nhau cho phép cưa gỗ, nhựa, kim loại, cắt kính với các dạng đường cắt khác nhau. Video này thử nghiệm cưa mỹ nghệ đa năng để cưa cắt trên một số vật liệu là gỗ, đinh và gương thủy tinh.
Lưỡi cưa to nhất dùng để xẻ cắt gỗ theo đường thẳng cắt tốt trên gỗ tự nhiên được thử nghiêm, tuy tốc độ không thể nhanh bằng các cưa gỗ chuyên dụng bản lớn và to hơn nhưng nếu để chế tạo thủ công thì rất tốt.

Lưỡi cưa đa dụng nhỏ để cắt theo các đường cong có thể cắt gỗ và cả đinh đóng vào gỗ cùng một lúc. Lưỡi cưa này có lẽ là có phạm vi ứng dụng lớn nhất trong bộ cưa mỹ nghệ đa năng này, ta không lo cưa gỗ vấp phải đinh như dùng cưa gỗ thông thường.

Có một lưỡi cắt rất nhỏ bằng ngón tay trong bộ cưa, tuy nhỏ vậy nhưng lại cắt kính đơn giản. Trong video thử nghiệm, chúng ta thấy việc cắt một tấm gương quá dễ dàng.

Công cụ tốt đánh giá bộ cư mỹ nghệ đa năng này là một sản phẩm rất đáng có trong gia đình của một người tháo vát chứ không chỉ là những người thích thủ công mỹ nghệ bởi giá thành rất rẻ so với công năng mà nó mang lại.

Nguồn: https://nhataidinhcu.vn

Xem thêm bài viết khác: https://nhataidinhcu.vn/noi-that/