Chia sẻ với Bạn một dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng hàng đầu tại TP.HCM
► Chi tiết:
—————————————————————————————-
Nguyên Lợi là một đơn vị được cho thuê xe tải chuyển nhà, chở hàng uy tín tại TP.HCM được nhiều người biết đến, với tiêu chí đặt uy tín lên làm hàng đầu. Nguyên Lợi luôn được lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Các loại xe tải chở hàng, chuyển nhà Nguyên Lợi cung cấp

Nguyên Lợi nhận cung cấp đầy đủ các loại xe tải được phép lưu thông trong TPHCM giờ hành chính, từ xe tải nhỏ 500kg, 615kg, 1 tấn, 1 tấn 25, 1 tấn 4, 1 tấn 6, 1 tấn 8 đến 2 tấn chở hàng. Toàn bộ các xe được bảo trì và vệ sinh hàng ngày, độ mới không dưới 90%, đảm bảo quá trình vận hành ổn định khi chuyên chở.

Gói dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại TP.HCM của Nguyên Lợi

1. Cho thuê xe tải theo chuyến

Đối với gói dịch vụ cho thuê xe tải theo chuyến thì bạn có thể biết được trước phần chi phí vận chuyển cho hàng hóa. Vì dịch vụ cho thuê xe tải theo chuyến không tính số km như taxi xe tải. Mà Nguyên Lợi tính chi phí vận chuyển cho khách hàng dựa trên tải trọng và quãng đường di chuyển hàng hóa. Vì vậy mà chúng tôi có thể đảm bảo không phát sinh chi phí cho quá trình vận chuyển.

2. Cho thuê xe tải theo ngày

Thuê xe tải theo ngày được xem là gói dịch vụ tối ưu. Nó dành cho những khách hàng có số lượng hàng hóa vận chuyển nhiều chuyến trong ngày. Thay vì sử dụng các dịch vụ cho thuê xe tải khác thì bạn phải tốn rất nhiều chi phí khi vận chuyển. Nhưng đối với gói dịch vụ thuê xe tải theo ngày của Nguyên Lợi bạn có thể tiết kiệm được một phần chi phí đáng kể.

3. Cho thuê xe tải hợp đồng dài hạn

Thuê xe tải hợp đồng dài hạn là hình thức phù hợp cho các doanh nghiệp hay công ty có nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Thuê xe tải theo hợp đồng dài hạn sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được một phần chi phí đáng kể hơn so với dịch vụ cho thuê cá nhân.

Để có thể được tư vấn và báo giá nhanh chóng liên hệ ngay tổng đài miễn phí 1800.6596. Nguyên Lợi luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.
—————————————————————————————-
#Nguyenloi
#Chothuexetai
#Taxitai
—————————————————————————————-
Công ty TNHH TMDV Vận tải Nguyên Lợi
Địa chỉ: 23 Đường Số 2, khu phố 3, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tổng đài: 1800.6596 – 0933.027.420 (Zalo, Viber)
—————————————————————————————-
Ghé thăm Nguyên Lợi tại:
► Website:
► Facebook:
► Twitter:
► Google+:
► Instagram:
► LinkedIn:
► Pinterest:
► SoundCloud:
► Tumblr:
► Medium:
► Flickr:
► Vimeo:
► Myspace:
► Behance:
—————————————————————————————-
► Link đăng ký để nhận các mới video mới nhất từ Nguyên Lợi:

Nguồn: https://nhataidinhcu.vn

Xem thêm bài viết khác: https://nhataidinhcu.vn/kinh-doanh/