Đánh Giá Nhà Hàng Khách Sạn CHLOE Gallery Quận 7
Nhà Hàng Khách Sạn CHLOE Gallery nằm trên một địa thế đẹp nhất trong khu Phú Mỹ Hưng, hướng ra cầu Ánh Sao và hồ Bán Nguyệt, có không gian thiên nhiên và cảnh quan tao nhã, Nhà Hàng Khách Sạn Chloe Gallery được mệnh danh là một “ốc đảo cảm xúc”. Nơi đây đang định hình một điểm đến sinh động, mở ra giới hạn mới về dịch vụ, đáp ứng nhu cầu tinh thần và thưởng ngoạn của người Sài Gòn.
Với nhiều ưu điểm nổi bật, đặc biệt là môi trường sống hiện đại và hạ tầng tiện nghi, quận 7 tập hợp được những cộng đồng dân cư rất thịnh vượng. Nhà Hàng Khách Sạn Chloe Gallery được phát triển trên cơ sở phát huy niềm năng dồi dào và triển vọng mạnh mẽ của khu vực này.
Sở hữu trọn vẹn không gian trải dài suốt con đường Phan Văn Chương với tổng diện tích lên đến 1,2 hecta, Chloe Gallery là khu phức hợp với hệ thống nhà hàng – khách sạn – spa – dịch vụ tiệc cưới, hội nghị, sự kiện và nghệ thuật – giải trí. Ngoài những lợi thế về cảnh quan thiên nhiên, khác biệt nổi bật của Chloe Gallery là sự đầu tư rất công phu cho thiết kế – trang trí khuôn viên. Tiêu biểu như hồ cá koi với diện tích 700m2, có mức đầu tư lên đến 10 tỷ đồng, được thực hiện tỉ mỉ bởi chính đội ngũ nghệ nhân đến từ Nhật Bản.
📍CHLOE Gallery : 02-06 Phan Văn Chương, Cầu Ánh Sao, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh.
👨‍💼Nhân viên phục vụ : dễ thương 👍
🌴View cảnh quan : dễ nhận thấy👍
💰Giá cả : 150K/người ( Điểm Tâm Sáng + Coffee ) 👍
⭐️⭐️⭐️…
Theo dõi và ủng hộ kênh gia đình KBN trippy nhé cả nhà ♥️
👉 FaceBook :
👉 Youtube :
👉 Youtube Cộng Đồng :
#CHLOEGallery #ReviewCHLOEGallery #DuLichHoChiMinh #DanhGiaNhaHang #DanhGiaKhachSan #KBNtrippyfamily

Nguồn:https://nhataidinhcu.vn/