Khái niệm: Biển báo giao thông là các biển hiệu được đặt trên đường, có chứa các thông tin đến người tham gia giao thông. Cụ thể để thông báo, cảnh báo, cấm hoặc cho phép giao thông trên một điều kiện cụ thể.
Theo luật giao thông đường bộ Việt Nam, biển báo giao thông được chia làm 6 loại với từng mục đích khác nhau. Bao gồm biển báo chi dẩn, biển báo hiệu lệnh, biển báo cấm, biển báo nguy hiểm, biển phụ và các loại biển khác như biển trên đường cao tốc, biển báo trên đường cao tốc.
Khi tham gia giao thông, việc nắm bắt thông tin trên các biển báo, chỉ dẫn giao thông là vô cùng cần thiết. Theo thống kê trong nội thành trung bình cứ 1km tài xế lái xe sẽ bắt gặp một biển báo. Việc lắp đặt các biển báo giúp người tham gia giao thông dễ dàng quan sát và lắm được thông tin chỉ dẫn, vì vậy biển báo giao thông là thiết bị quan trọng chúng giúp các phương tiện khi di chuyển lắm bắt được các chỉ dẫn và đảm bảo an toàn cho người dân.
Để đảm bảo an toàn giao thông cho người dân, Thịnh Phát chúng tôi đã không ngừng lỗ lực phát triển, Doanh nghiệp luôn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn giải pháp giao thông và cung cấp trang Thiết bị an toàn giao thông, các thiết bị chúng tôi cung cấp luôn phong phú đa dạng, trong đó có các loại biển báo giao thông là những sản phẩm luôn được chúng tôi chú trọng nhất. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến Qúy khách hàng các sản phẩm biển báo giao thông chuyên dụng được phân phối bởi Công ty Thịnh Phát. Sản phẩm thường được sử dụng chính trên các tuyến đường, nội thành phố, khu công nghiệp, ngã ba, ngã tư … Sản phẩm do chúng tôi phân phối luôn có độ bền cao, giá thành rẻ, bảo hành chĩnh hãng.
Website:

Nguồn: https://nhataidinhcu.vn

Xem thêm bài viết khác: https://nhataidinhcu.vn/van-tai/