Bộ Bàn Ghế Phòng Khách MINH QUỐC VOI Gỗ Hương Đỏ Nam Phi Tay 12 ( 36 triệu)
Gỗ hương đỏ Nam Phi còn có tên gọi khác là gỗ đỏ, tên tiếng anh là Dousie Wood. Đây là 1 trong những loại gỗ quý hiếm có giá trị cực cao về tinh thần cũng như vật chất hiện nay. Đúng như tên gọi của nó, gỗ hương đỏ Nam Phi có nguồn gốc chủ yếu ở Nam Phi. Ngoài ra, dòng gỗ hương này còn xuất hiện ở 1 số nước châu Phi khác. Gỗ hương đỏ Nam Phi rất thích hợp với môi trường có khí hậu nắng nóng, khá khắc nghiệt.Cùng thuộc dòng gỗ hương nhưng gỗ hương đỏ Nam Phi lại có những đặc điểm cũng như nhận dạng khác biệt một chút so với những dòng gỗ cùng loại. Với những ưu điểm khác lạ, loại gỗ này vẫn là sự lựa chọn được nhiều người tiêu dùng săn đón. Chất lượng của gỗ hương đỏ không thua kém gì gỗ dáng hương, gỗ hương Nam Phi,…Nếu không phải người có kinh nghiệm sâu về gỗ hương thì khó mà phân biệt được đâu là gỗ hương đỏ, gỗ dáng hương. Gỗ hương đỏ được trồng chủ yếu ở Nam Phi vì thế chúng thích hợp với khí hậu khô cằn, nắng nóng. Dựa vào màu sắc của những miếng gỗ, người dân bản địa gọi chúng là gỗ hương đỏ, thực tế chúng còn có tên gọi khác là gỗ hương Nam Phi.
Gỗ hương đỏ có tông màu đỏ hơn, cùng với đó là những vân gỗ rất đều, đậm và rõ nét. Đây sẽ là một điểm cộng lớn, bởi nhiều người sẽ rất thích màu sắc này của gỗ, nó mang lại những quan niệm về sự may mắn. Sự rõ nét của vân gỗ cũng tạo cảm giác an tâm hơn về độ chắc và dẻo dai của gỗ đỏ.
Nếu như những loại gỗ hương khác có mùi thơ nhẹ thì ở đây với điều kiện khí hậu khác biệt hơn, gỗ hương đỏ có mùi đậm hơn, nồng hơn và dai hơn, mang những mùi hương của sự khô cằn vùng đất Nam Phi. Không ít người có thể dựa vào mùi hương mà nhận biết được loại gỗ này.
Gỗ hương đỏ nam phi có chất gỗ tốt, dẻo dai, có khả năng chông lại những sự làm hại, ăn mòn từ mọt, mối… Có tuổi thọ cao, có thể lên tới hàng trăm năm mà màu sắc vẫn không bị biến đổi, chất gỗ vẫn đẹp như mới. Đây cũng là một trong những ưu điểm nổi bật mà loại gỗ này sở hữu.
Thông Số Bộ Minh Quốc Voi Gỗ Hương Đỏ Nam Phi
– Bộ sản phẩm có 6 món, chân 12
– Đoản dài 1m95, Sâu 66cm, cao 1m20 ( lòng ngồi sâu 56)
– Bàn dài 1m45, Rộng 86cm, đục tứ lính ( long, ly, quy phụng)
– Ghế Đơn dài 86, Sâu 66 cm, cao 1m20
– Đôn kep: 40cm x 50cm
– Đôn con: 40cm x 40cm
– Yếm dầy 3 cm và khuôn tranh dầy 4 phân
– Mặt ván dầy 1,5 cm, bản vách tựa dầy 3cm, rộng 29 cm, chương voi, đục rơi ngũ phúc kim tiền
– Vân tự nhiên cực đẹp, gỗ không rác
Giá tại thời điểm quay video : 36 triệu
Lưu ý: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc của gỗ, nhất là khi sản phẩm đã sơn lên thì không thể biết được chính xác loại gỗ gì. Chính vì vậy Đồ Gỗ Hoành Tráng khuyên quý khách nên kiểm tra mộc kỹ trước khi sơn để đảm bảo quyền lợi của mình .
Quý khách để lại SĐT hoặc comment bên dưới video để được tư vấn hỗ trợ và báo giá chính xác sản phẩm trong từng thời điểm .
ĐỒ GỖ NỘI THẤT HOÀNH TRÁNG :
🏘 Địa chỉ cơ sở sản xuất: Châu Phong – Liên Hà – Đông
Anh – Hà Nội
☎️ Hotline: 0839.01.8888
🌐 Website:
💠 youtube :
🌐 Facebook:
🎯 Zalo: 0839018888
#minh_quốc_voi
#bàn_ghế_minh_quốc_voi
#minh_quốc_voi_gỗ_hương
#đồ_gỗ_hoành_tráng

Nguồn: https://nhataidinhcu.vn

Xem thêm bài viết khác: https://nhataidinhcu.vn/noi-that/